Trước đây, bạn giảm cân là điều không khó khăn. Giờ đây điều này thật khó khăn. Nguyên nhân..
Khó giảm cân do gan nhiễm mỡ

Gan khỏe mạnh điều chỉnh chuyển hóa chất béo và là cơ quan đốt cháy chất béo quan trọng trong cơ thể. Thực sự là gan khỏe mạnh không chỉ đốt cháy chất béo mà nó có thể bơm quá nhiều chất béo ra khỏi cơ thể qua đường mật vào ruột. Vì vậy, nếu gan của bạn khỏe mạnh, bạn sẽ không có nhiều khó khăn trong việc kiểm soát trọng lượng của bạn. Ngược lại khi gan nhiễm mỡ thì sẽ trái ngược với những gì nó cần phải làm. Một gan nhiễm mỡ sẽ lưu trữ chất béo, nó thực sự trở thành một nhà kho để chứa chất béo và nếu bạn cứ để vậy trong nhiều năm, gan cuối cùng có thể trở thành chỉ là một "túi mỡ" với những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe và giảm tuổi thọ của bạn.
 
Carb - Carbohydrates
 
Tại sao lại khó giảm cân
 
Khi ăn Carb vào cơ thể. Ngay lập tức Carb sẽ biến thành đuờng Glucose trong máu, và tác động tới đường huyết và làm cho đuờng huyết tăng lên. Cơ thể ngay lập tức phản ứng bằng việc tiết ra Insulin để “kéo” đuờng huyết trở lại mức ổn định và biến số đuờng Glucose trong máu trở thành mỡ thừa tích ở trên cơ thể.

Do đó, ăn Carb thì béo, không ăn Carb thì giảm béo. Ngoài ra không cần quan tâm tới vấn đề tính toán năng lượng nạp vào và thải ra. Bởi vì, như đã nói ở trên, béo phì nguyên nhân sâu xa không phải do nạp vào cơ thể quá nhiều năng lượng, mà là dung nạp quá nhiều Carb.
 
liverdoctor.com

Chủ đề liên quan :Giảm cân,Nguyên nhân

Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.