Gan nhiễm mỡ nhẹ nó không nghiêm trọng và thậm chí bạn có thể chữa dễ dàng. Nhưng nếu bạn chủ quan để mỡ tích tụ nhiều thành "túi mỡ" thì bạn sẽ tăng cân nhanh chóng và máu không được làm sạch và có nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường loại 2 và huyết áp.
Tác hại của gan nhiễm mỡ

Gan khỏe mạnh điều chỉnh chuyển hóa chất béo và là cơ quan đốt cháy chất béo quan trọng trong cơ thể. Thực sự là gan khỏe mạnh không chỉ đốt cháy chất béo mà nó có thể bơm quá nhiều chất béo ra khỏi cơ thể qua đường mật vào ruột. Vì vậy, nếu gan của bạn khỏe mạnh, bạn sẽ không có nhiều khó khăn trong việc kiểm soát trọng lượng của bạn. Ngược lại khi gan nhiễm mỡ thì sẽ trái ngược với những gì nó cần phải làm. Một gan nhiễm mỡ sẽ lưu trữ chất béo, nó thực sự trở thành một nhà kho để chứa chất béo và nếu bạn cứ để vậy trong nhiều năm, gan cuối cùng có thể trở thành chỉ là một "túi mỡ" với những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe và giảm tuổi thọ của bạn.
 
liverdoctor.com

Chủ đề liên quan :Tác hại

Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.