Hơn 8 triệu người ở Mỹ bị bệnh gút.Gout là phổ biến ở nam giới hơn ở phụ nữ. Nó chủ yếu ảnh hưởng đến nam giới sau tuổi dậy thì, ảnh hưởng mạnh ở tuổi 75. Ở phụ nữ, cơn gút thường xảy ra sau mãn kinh.
Trong khi một mức độ của acid uric trong máu cao có thể tăng nguy cơ bệnh gút, mối quan hệ giữa tăng acid uric máu và bệnh gút là không rõ ràng. Nhiều bệnh nhân bị tăng acid uric máu không phát triển bệnh gút (tăng acid uric máu không triệu chứng), trong khi một số bệnh nhân bị cơn co gút lặp đi lặp lại có nồng độ acid uric trong máu bình thường hoặc thấp. Trong thực tế, mức acid uric máu thường giảm trong đợt ảnh hưởng cấp tính của bệnh gút. Trong số các nam giới ở Hoa Kỳ, khoảng 10% có tăng acid uric máu. Tuy nhiên, chỉ một phần nhỏ của những người có tăng acid uric máu sẽ thực sự phát triển thành bệnh gout.
 
medicinenet.com


Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.