Viêm khớp gút cấp tái phát không chỉ là đau đớn, nhưng nó có thể dẫn đến tổn thương vĩnh viễn cho sụn và xương. Vì phòng xa kiểm soat chỉ số acid uric trong máu để tránh những cơn đau viêm khớp cấp tính và dị tật trong tương lai.
Các đợt viêm khớp gout thường hết trong vòng một tuần với việc sử dụng thuốc tích cực để giảm viêm. Viêm khớp gout cấp tái phát không chỉ là đau đớn, nhưng nó có thể dẫn đến tổn thương vĩnh viễn cho sụn và xương. Sau quyết định ngăn ngừa viêm khớp gout cấp tái phát bằng thuốc axit uric hạ thấp, điều quan trọng là các nồng độ acid uric mục tiêu được duy trì dưới 6,0 mg / dL. Nồng độ acid uric trong máu thấp dẫn đến giảm nguy cơ bùng phát trong tương lai của bệnh gout và tổn thương khớp nhiều lên. Vì vậy, giám sát thường xuyên acid uric trong máu là tốt nhất cho kết quả tối ưu.
 
medicinenet.com


Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.