Các loại thuốc mới để tăng cường việc loại bỏ acid uric trong nước tiểu (như benzbromarone) đang được đánh giá trong các thử nghiệm lâm sàng.
Nghiên cứu hoạt động đang diễn ra trong một loạt các lĩnh vực liên quan đến bệnh gout và tăng acid uric máu. Việc chăm sóc bệnh gout mãn tính và mối quan hệ để cải thiện huyết áp và chức năng thận đang trở nên tốt hơn.

Các nhà khoa học đã báo cáo rằng lượng protein động vật cao làm tăng nhẹ nguy cơ bệnh gout. Những người khác thấy rằng hấp thu canxi có thể bảo vệ bệnh nhân khỏi bị cơn gout. Vitamin C cũng có thể làm giảm nồng độ acid uric trong máu.

Các loại thuốc mới để tăng cường việc loại bỏ acid uric trong nước tiểu (như benzbromarone) đang được đánh giá trong các thử nghiệm lâm sàng. Các nhà nghiên cứu cũng báo cáo về các loại thuốc thử nghiệm có thể ảnh hưởng  hóa học liên quan đến viêm khớp gút gọi là interleukin.

Các phác đồ khoa học tối ưu trong điều trị cơn gout cấp tính và điều kiện bệnh gout mãn tính vẫn yêu cầu nghiên cứu dài hạn hơn nữa. Các nhà khoa học nghiên cứu sẽ tiếp tục phát triển các loại thuốc hiệu quả hơn và ít độc lại hơn để chống lại "bệnh thời @".

medicinenet.com


Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.