Đó là kết luận đưa ra tại Hội thảo “Hiểm hoạ transfat – người tiêu dùng Việt Nam cần được bảo vệ” được Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức ngày 22.2.
Mì ăn liền có thể gây mắc bệnh tim mạch - Archi 
 Mì ăn liền có thể gây mắc bệnh tim mạchMì ăn liền có thể gây mắc bệnh tim mạch.

Tại Hội thảo, PGS -TS Nguyễn Thị Lâm – Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng đã đưa ra khuyến cáo người tiêu dùng cần thận trọng trong việc sử dụng các loại thực phẩm ăn liền như: Mì tôm, các loại bánh, khoai tây chiên được sử dụng dầu chiên bị hydro hoá ở nhiệt độ cao sinh ra loại chất béo transfat (chất béo bão hoà).

Loại chất béo này sẽ cản trở lưu thông máu, gây ra các bệnh tim mạch nghiêm trọng như xơ vữa động mạch.

Theo suckhoevadoisong.net


Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.