Cởi bỏ, giống như lúc bạn vừa được sinh ra thực sự hữu ích và đầy đủ các lợi ích sức khỏe. Đây là cách sữ dụng việc khỏa thân một cách có...
Cởi bỏ, giống như lúc bạn vừa được sinh ra thực sự hữu ích và đầy đủ các lợi ích sức khỏe. Đây là cách sữ dụng việc khỏa thân một cách có ích cho sức khỏe:

1. Tạo vitamin D cho bạn

Chúng ta luôn luôn tiêu phí vô tội vạ kem chống nắng, vì sợ mặt trời sẽ làm hỏng làn da của mình. “Mặt trời có thể gây ra thiệt hại chỉ khi bạn ở dưới nó trong một thời gian dài” - tiến sĩ Satish Bhatia, bác sĩ da liễu tại Mumbai, Ấn Độ cho biết. Đắm mình trong những tia nắng sáng sớm khoảng 10-15 phút. Việc này sẽ giúp thúc đẩy việc sản xuất vitamin D và cũng sẽ giúp làm tốt tâm trạng của bạn.

2. Một làn da khỏe mạnh

Da của chúng ta cần không khí để thở. Bao bọc cơ thể trong quần áo bó sát có thể làm suy yếu làn da của bạn, bởi vì làn da  sẽ hấp thụ lại các độc tố khi bạn đổ mồ hôi - tiến sĩ Satish cho biết. Khỏa thân sẽ giúp làn da của bạn dễ thở, bằng cách loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể.

3. Không có dấu vết hằn đỏ

Không bị ràng buộc từ quần áo sẽ giúp bạn ngăn ngừa những dấu vết hằn đỏ trên da do áo ngực quá chật hoặc quần dây thun. Ngoài ra, cởi bỏ quần áo của bạn trong một thời gian sẽ giúp cải thiện việc lưu thông máu khắp cơ thể.

4. Não khỏe mạnh

Theo một nghiên cứu – chạy bằng chân trần giúp giảm nguy cơ của bệnh Alzheimer ở người lớn. Đi bộ chân trần hoặc chạy giúp cho sự  kích thích quan trọng của não bộ. Tiến sĩ Sunesara -  bác sĩ đa khoa tại Mumbai cho biết, sự kích thích được tạo ra trong lòng bàn chân khuyến khích não của chúng ta tăng cường kết nối tế bào thần kinh nhiều hơn. Bên cạnh đó, nó cũng giúp tăng tính linh hoạt của não bộ.

5. Thư giãn

Khỏa thân là một loại mát xa trị liệu cho bệnh trầm cảm, tự ti và các vấn đề tâm thần khác. Nằm ngủ khỏa thân giúp cải thiện lưu lượng máu của bạn, giải độc hệ thống cơ thể, và do đó cung cấp cho bạn sự ấm áp và tự do.

6. Giảm nguy cơ nhiễm trùng

Khi quần áo bị thấm đẫm mồ hôi, chúng có thể là một nơi sinh sản của vi khuẩn, có thể gây ra các nhiễm trùng khác nhau. Tình trạng khoả thân làm giảm nguy cơ mắc các loại nấm và vi khuẩn có hại và bảo đảm vệ sinh cá nhân.

7. Cải thiện khả năng sinh sản

Mặc đồ lót đàn hồi chật có thể hạn chế lưu lượng máu đến dương vật và vùng sinh dục. Đồ lót chật hoặc thắt lưng quần jean thấp trực tiếp ảnh hưởng tới dương vật của bạn, trong đó tiếp tục từ từ giết chết các thụ thể thần kinh trong khu vực xung quanh và làm giảm số lượng tinh trùng.

Thanh Ngân (theo Health Me Up)
Ảnh bìa minh họa: tiếp xúc nắng ít hơn một giờ vào buổi sáng tốt cho da. (T.L)
motthegioi.vn

Chủ đề liên quan :Khỏe là đẹp

Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.