Những tác dụng sau đây được in trong tạp chí Cancer Research UK dưới tựa đề: Medicinal mushrooms: their therapeutic properties and current medical usage with special emphasis on cancer treatments.

Nếu bạn sử dụng những loại thực phẩm dưới đây trong lúc đói bụng sẽ rất dễ dẫn đến những nguy cơ về sức khỏe.

Nhiều bà mẹ dù ngày nào cũng hì hụi nấu nướng, tìm cách thay đổi thực đơn cho con, nhưng bé vẫn không tăng cân dù ăn đủ bữa. Lí do có thể...

Thật khó tưởng tượng: đường, sữa lại có thể gây viêm! Thông thường, viêm mãn tính có liên quan đến một loạt các bệnh, một số thậm chí đe dọa...

Nấm là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe, nhưng nếu không biết chế biến đúng cách sẽ làm mất chất dinh dưỡng và có thể gây ngộ độc cho người ăn.

Ăn, ngủ kém, không hấp thu được nhiều dinh dưỡng từ thức ăn hằng ngày, mắc các bệnh về tiêu hóa như đau dạ dày... là những nguyên nhân và biểu hiện của một sức khỏe yếu.

Mỗi loại rau đều có những giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe mà có thể bạn không biết.

Có thể nguyên liệu rau của bạn rất tươi mới nhưng cách chế biến của bạn đã làm giảm chất dinh dưỡng của rau.

Theo các nhà khoa học, sự khác nhau về nhóm máu không chỉ giới hạn ở khác biệt về tích cách, sở thích… mà còn cả ở cách hấp thụ thực phẩm. Vì vậy, chúng ta cần lựa chọn những loại thực phẩm phù hợp với thể trạng để tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, đồng thời đảm bảo hoạt động của hệ miễn dịch và tiêu hóa.

Cá là món ăn không những phổ biến mà còn rất có lợi cho sức khỏe. Mỗi tuần bạn nên ăn cá 2-3 bữa để bảo đảm sức khỏe và cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Trang 1 2 3