Những người bệnh uống loại thuốc chữa viêm gan C này trong vòng 3 tháng đã đón nhận tin vui: họ hoàn toàn khỏi bệnh và những tác dụng phụ...
Những người bệnh uống loại thuốc chữa viêm gan C này trong vòng 3 tháng đã đón nhận tin vui: họ hoàn toàn khỏi bệnh và những tác dụng phụ của thuốc là không đáng kể.

Đây là sản phẩm của công ty Mỹ AbbVie đã được thử nghiệm liên tục 3 năm liền ở 50 bệnh viện của 25 nước, trong đó có 3 bệnh viện ở Israel, với sự tham gia của gần 2.300 bệnh nhân. Hiện nay công ty AbbVie vẫn chưa công bố tên thương mại của loại thuốc mới này. Dự kiến trong năm nay sẽ được đăng ký ở Mỹ và ở Israel.

Hiện trên thế giới có 2 tỉ người, tức gần 1/3 dân số Trái đất, bị nhiễm virus viêm gan, còn 350 triệu người, tức 1/12 dân số Trái đất bị viêm gan mạn tính. Mỗi năm có 3-4 triệu người nhiễm viêm gan C.

Vũ Trung Hương (theo Newsland)

Chủ đề liên quan :Phát minh

Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.