Times Of India đã liệt kê 6 lý do khuyên phụ nữ nên hạn chế tối đa thời gian mặc áo ngực.
1. Dễ thở hơn

Bạn có cảm thấy dễ thở hơn khi không mặc áo ngực? Đúng như vậy, việc này giúp bạn cảm thấy vô cùng dễ chịu khi hoạt động hô hấp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Không gây tổn thương da

Nếu áo ngực quá bó sát vào ngực bạn sẽ gây tổn thương đến da. Do vậy, hạn chế tối đa thời gian mặc áo ngực sẽ giúp bạn bảo vệ làn da vùng ngực. Nếu bạn mặc áo ngực thì nên chọn kiểu áo phù hợp với cơ thể với quả áo ôm vừa khít toàn bộ ngực và không phần ngực nào bị phình ra ngoài.

3. Ngủ ngon hơn

Trước khi đi ngủ, bạn nên cởi bỏ áo ngực để có giấc ngủ ngon hơn bởi lúc đó, không gì gây cản trở nhịp thở của bạn cũng như việc thoải mái thay đổi tư thế khi ngủ. Ngoài ra, mặc áo ngực khiến hơi thở không sâu, ngăn chặn lưu thông của các hạch bạch huyết. Do đó, chị em phụ nữ nên cởi bỏ áo ngực khi ngủ để hơi thở sâu hơn và lưu thông máu.

4. Giảm nguy cơ

Đây là một trong những lý do quan trọng nhất. Bạn có biết rằng, việc không mặc áo ngực giúp bạn tránh được sự phát triển của các tế bào ung thư. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh điều này. Mặc áo ngực không đúng size có thể ức chế các hóa chất độc hại, không cho chúng đào thải ra khỏi cơ thể và gây ung thư. Hơn nữa, mặc áo ngực trong thời gian quá dài cũng làm tăng nhiệt độ của các mô, kích thích hormone prolactin tăng cao. Hai điều này đều có thể ảnh hưởng đến sự hình thành của bệnh ung thư vú.

5. Cảm thấy thoải mái hơn

Dĩ nhiên, việc không mặc áo ngực sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái không ngờ.

6. Giảm cảm giác đau ngực trong ngày “đèn đỏ”

Vào những ngày này, chị em phụ nữ thường có cảm giác đau ngực. Vì vậy, việc không mặc sẽ giúp bạn phần nào hạn chế cảm giác khó chịu đó.
 
THIÊN BÌNH
doisongphapluat.com

Chủ đề liên quan :Lời khuyên

Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.