Theo Times Of India, tỏi không chỉ là một loại gia vị hàng ngày cho bữa ăn mà còn có công dụng trị các chứng ho, cảm lạnh hiệu quả.
Theo Times Of India, không chỉ là một loại gia vị hàng ngày cho bữa ăn mà còn có công dụng trị các chứng ho, cảm lạnh hiệu quả.
 
Sự thay đổi thời tiết hay thời điểm giao mùa thường khiến nhiều người bị cảm cúm, ho hoặc sốt. Khi đó, mọi người có thói quen phải dùng thuốc. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh không tốt cho sức khỏe. Thay vào đó, tỏi sẽ là một tự nhiên tuyệt vời có thể  “đập tan” những chứng bệnh theo mùa khó chịu này.

Times Of India đã đưa ra một số cách sử dụng tỏi để đạt hiệu quả tốt nhất dưới đây:

Cách 1. Sau khi ăn sáng xong, bạn có thể nuốt chửng một nhánh tỏi nhỏ mà không nên nhai. Điều này sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch và bạn luôn sẵn sàng đón nhận thời khắc giao mùa.

Cách 2. Băm nhỏ tỏi và chiên cùng với bơ sữa trâu rồi thêm vào món ăn. Cách này không chỉ khiến món ăn ngon miệng, hấp dẫn hơn mà còn tăng cường hệ tiêu hóa.

Cách 3. Đun nóng dầu vừng, sau đó, thả một vài nhánh tỏi vào. Khi bị ho hoặc cảm lạnh, bạn có thể bôi một chút dầu này lên vùng ngực và lòng bàn chân. Cách này có tác dụng làm giảm sự sung huyết, giúp bạn dễ chịu hơn.
 
Cách 4. Nướng một nhánh tỏi và ăn cùng một thìa mật ong trước khi đi ngủ. Cách này rất hữu hiệu, giúp bạn chống lại những
 
doisongphapluat.com


Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.