Nấm lnh chi la tiên dược cho những ngừi huyết áp thấp

Người ta có thể thống kê ra hàng loạt những hậu quả mà huyết áp thấp gây ra như : hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, váng đầu; sắc mặt nhợt nhạt, giảm tập trung trí lực, khí thay đổi tư thế có thể choáng váng, xa xẩm mặt mày…. Những người mắc phải bệnh này thường hay làm việc quá sức, stress, mất ngủ. Những người có thể trạng yếu hoặc mắc một số bệnh về máu hoặc bệnh tim kèm theo viêm loét dạ dày tá tràng, viêm đại tràng mãn tính.

Nhưng bạn cũng có thể chế ngự được căn bệnh nguy hiểm này bằng cách sử dụng nấm linh chi ổn định trong một thời gian dài. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra tằng nam linh chi có tác dụng điều hòa và làm ổn định huyết áp. Trước tiên vị thuốc này có thể kéo huyết áp lên, tiếp đến duy trì nó ở mức bình thường và chống tái phát.

su dung nam linh chi (4)

Dùng trà pha từ linh chi rất tốt cho các bệnh nhân huyết áp

Hiện nay linh chi đã được nuôi cấy thành công ở nước ta. Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy linh chi có chứa một số hoạt chất như ergoossterol, lyzozym, acid hữu cơ và một số alkaloid khác.

Với những bài thuốc cơ bản chúng tôi đưa ra dưới đây hi vọng bạn có thể cải thiện được tình trạng sức khỏe và bồi bổ cơ thể khỏe mạnh hơn.

ga nau nam linh chi

Gà nấu với nấm linh chi hấp dẫn mà tốt cho sức khỏe.

Ngoài tác dụng trên, linh chi còn có nhiều tác dụng khác như làm hạ đường huyết, bổ phổi, cắt cơn ho suyễn, bổ gan thận, mạnh tỳ vị, kích thích tiêu hóa, tránh mệt mỏi.

(Biên tập: Hiền nguyễn)


@import url(http://linhchihanquoc.vn/CuteSoft_Client/CuteEditor/Load.ashx?type=style&file=SyntaxHighlighter.css);


Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.