Nấm linh chi được coi là một loại thảo dược quý hiếm, vừa có công dụng về sức khỏe con người vừa có tác dụng tốt trong việc làm đẹp. Nam linh chi được nhiều người quan tâm, nếu là loại nấm tốt thì rất quý và có giá trị cao. Cũng chính vì có giá trị cao nên rất nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng được trà trộn vào thị trường khiến ngừoi tiêu dùng hoang mang và dễ nhầm lẫn, đôi khi mất tiền nhiều mà mua phải hàng kém chất lượng. Do đó cũng tôi khuyên các bạn chỉ nên mua nấm linh chi ở những địa chỉ uy tín:
 Nấm linh chi được coi là một loại thảo dược quý hiếm, vừa có công dụng về sức khỏe con người vừa có tác dụng tốt trong việc làm đẹp. Nam linh chi được nhiều người quan tâm, nếu là loại nấm tốt thì rất quý và có giá trị cao. Cũng chính vì có giá trị cao nên rất nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng được trà trộn vào thị trường khiến ngừoi tiêu dùng hoang mang và dễ nhầm lẫn, đôi khi mất tiền nhiều mà mua phải hàng kém chất lượng. Do đó cũng tôi khuyên các bạn chỉ nên  mua nấm linh chi ở những địa chỉ uy tín:
 
1. Chỉ nên mua nấm linh chi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng ở tại các cơ sở uy tín lâu năm (kể cả trong nước và ngoài nước), hết sức tránh mua sản phẩm trôi nổi trên thị trường, đặc biệt là những Linh Chi đóng bao bì ngoại Quốc rất dễ làm giả. Nấm Linh Chi Nhật Bản và Trung Quốc rất cứng không thể bẻ cong, nấm linh chi trồng ở Việt Nam mềm hơn và có thể uốn cong là lưu ý để người tiêu dùng biết để chọn lựa nấm Linh Chi Việt Nam.
2. Nên dùng nấm linh chi được gieo trồng chuyên nghiệp vì chất lượng ổn định, đảm bảo hiệu quả và không có các phản ứng bất lợi. Đừng dễ dàng “mở hầu bao” để mua thứ linh chi được quảng cáo đường mật là được thu hái tự nhiên ở trên rừng, trên núi.
3. Khi mua, nên chọn loại nấm có kích thước vừa phải, lành lặn, dày dặn, không bị mối mọt và còn nguyên tán, khi sắc hoặc hãm uống thử phải có được thứ dịch màu hổ phách, mùi nồng nồng và vị đắng đặc trưng.
 
Địa chỉ mua nấm linh chi uy tín:
Công ty TNHH Lợi Sinh Đường
ĐC: 19 Lãn Ông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
website: linhchihanquoc.vn
SĐT: 0902466924Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.