Nấm linh chi không chỉ được sử dụng để bào chế thành các loại thuốc, thực phẩm chức năng mà còn được dùng để chế biến món ăn bổ dưỡng, có tác dụng tốt đối với người mới ốm dậy,phụ nữ cho con bú ít sữa. Sau đây là các bài thuốc gà hầm nam linh chi rất hiệu quả:
Nấm linh chi không chỉ được sử dụng để bào chế thành các loại  thuốc, thực phẩm chức năng mà còn được dùng để chế biến món ăn bổ dưỡng, có tác dụng tốt đối với người mới ốm dậy,phụ nữ cho con bú ít sữa. Sau đây là các bài thuốc gà hầm nam linh chi rất hiệu quả:
 

Bài 1: Chọn gà giò khoảng 500gr đến 800gr, có gà ác (đen) càng tốt. Làm sạch, mổ moi rồi cho 15g linh chi nghiền nhỏ vào bụng gà rồi chưng cách thuỷ. Gà chín nêm gia vị, ăn cái uống nước.

Bài 2: Linh chi thái nhỏ 15g, gà trống tơ 1 con làm sạch (bỏ ruột) gừng và hành tươi số lượng vừa phải cùng gia vị. Lấy gà và 1/2 số linh chi, gừng hành gia vị cho nước vào hầm chín rồi vớt gà cho vào nồi nước dùng đã chuẩn bị sẵn hầm tiếp 15 phút.

Nước dùng đậm đặc thứ hai là được chuẩn bị sẵn với đường phèn, muối, gia vị, bột ngọt với phần 1/2 linh chi còn lại đã được nấu hấp mềm cùng đem đổ nước đều lên gà trên một chảo khác có dầu vừng đun vừa lửa cho đến khi da gà đỏ tươi vàng là được. Đem chia làm 2 bữa ăn trong ngày.

Gà hầm nấm linh chi như trên vừa là món ăn ngon vừa là bài thuốc bổ dưỡng. Chúc quý khách ngon miệng và có sức khỏe tốt
 
Công ty TNHH Lợi Sinh Đường
ĐC: 19 Lãn Ông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
website: linhchihanquoc.vn
SĐT: 0902466924Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.