Nấm linh chi tự nhiên hay trồng để đạt chất lượng tốt phải trải qua thời gian tương đối ít nhất cũng là một năm. Giá của linh chi hàn quốc dao động từ 600.000 - 1.300.000 vnd tùy loại. Một ví dụ đơn giản trà đá 2000 vnd trước đây là 500 vnd tưc là linh chi trước đây chỉ chưa đến 250.000 vnd. Mà thời điểm trà đá 500 vnd thì chưa có sản phẩm linh chi ở Việt Nam.

Giá cả

- Nấm linh chi tự nhiên hay trồng để đạt chất lượng tốt phải trải qua thời gian tương đối ít nhất cũng là một năm. Giá của linh chi hàn quốc dao động từ 600.000 - 1.300.000 vnd tùy loại. Một ví dụ đơn giản trà đá 2000 vnd trước đây là 500 vnd tưc là linh chi trước đây chỉ chưa đến 250.000 vnd. Mà thời điểm trà đá 500 vnd thì chưa có sản phẩm linh chi ở Việt Nam.

Linh chi không phải là thần dược chữa mọi loại bệnh nhưng là thuốc quí với người bệnh huyết áp cao, tiểu đường , giảm mụn và chống táo bón mãn tính.

- Linh chi không phải chuyên đặc trị ho nhiều người sư dụng không đúng đơn cử: Nghe nói nấm nước linh chi mật ong của Hàn Quốc rất có tác dụng với chứng ho, nên chị Ngân (Định Công, Hà Nội) đã cất công nhờ mua về cho bố dùng. Uống hết 3 chai, mỗi chai khoảng gần 1 lít, mất 3 triệu đồng, nhưng chứng ho của bố chị vẫn không dứt.Linh chi không có tác dụng chữa ho.

- Linh chi phải dùng đúng cách nhiều người cho trẻ nhỏ 1 tuổi uống, trẻ nhỏ một tuổi khuyến cáo là không nên uống bất kỳ loại thuốc bổ gì vì cơ thể trẻ nhỏ yếu chưa phát triển hết rất nhạy bén với các loại thuốc đơn cử: Còn chị Phương Linh (Cầu Giấy, Hà Nội), vì 40 tuổi mới sinh được một mụn con, kinh tế lại khả giả, nên không tiếc gì khi gửi mua linh chi từ Nhật Bản, Hàn Quốc về cho con uống hàng ngày, như một loại trà, với hy vọng con sẽ ngày càng khỏe mạnh, khí huyết lưu thông, mau lớn, phòng bệnh tật... Nhưng không hiểu sao, cậu bé 1 tuổi nhà chị lúc nào cũng trong tình trạng đi ngoài lẹ xẹt, ngày 1 - 2 lần. Khuyến cáo những ai bị đi ngoài tạm thời không uống linh chi. Điều này cũng có thể thấy và khẳng định một trong những tác dụng tốt của linh chi là làm sạch ruột chống táo bón mãn tính giúp tiêu hóa hoạt động tốt hơn và là một trong những tác dụng tốt hữu ích của linh chi.
 
- Như trường hợp của bà Tạ Thị Hiền (Hà Đông, Hà Nội), kể từ ngày uống trà linh chi do con dâu mua biếu, bà càng hay có hiện tượng “sởn gai ốc” lạnh người. Sau hơn 1 tháng dùng trà linh chi bà mới đến thầy thuốc đông y bắt mạch thì thấy huyết áp đã rất thấp. Bệnh nhân huyết áp mà xuống rất thấp biểu hiện sẽ bị choáng. Thường thì không phải bệnh nhân nào huyết áp thấp uống linh chi cũng bị giảm huyết áp. Dẫu sao khuyến cáo bệnh nhân huyết áp thấp không nên uống linh chi hoặc uống ít. Từ việc giảm huyết áp có thể khẳng định rằng linh chi giúp những người huyết áp cao ổn định huyết áp phòng tránh tai biến mạch máu não nguy hiểm có thể tử vong hoặc khi liệt sẽ phục hồi và vô cùng khó khăn và tốn kém. Ổn định huyết áp mà một trong những tác dụng tốt đáng quý rất hưu ích của linh chi.

Linh chi có tác dụng thúc đẩy hoạt động của các tế bào loại bỏ những tạp chấp độc hại trong máu, giảm hoạt động của tế bào ung thư như có thể chữa ung thư tuyến tiền liệt, chống dị ứng, trứng cá, an thần.

- Nhiều người nghĩ dùng linh chi để thanh nhiệt nhanh nhưng tạc dụng tốt của linh chi là loại bỏ những chất độc hại trong máu, ngày này vấn đề thực phẩm khó tránh khỏi nhiều hóa chất không có lợi tiềm ẩn gây bệnh.
 
- Một trong những tác dụng tốt của linh chi là chất acid ganodermic chống dị ứng, giảm trứng cả, chống viêm.
 
- Bên cạch đấy chất germanium giúp tế bào hấp thụ oxy tốt hơn tăng cường khả năng tuần hoàn lưu thông máu và an thần giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu và dễ ngủ.
 
- Hiện nay cũng chưa có người bệnh tiểu đường, huyết áp cao phàn nàn khi sử dụng nấm linh chi.

Linh chi có mặt tại thì trường Việt Nam từ năm 2008 đến nay

- Một khoảng thời gian dài đủ để kiểm chứng tác dụng của linh chi. Nếu khách hàng cảm thấy mình mua đắt và không có tác dụng nhiều như giới thiệu thì nên mua ở những địa điểm khác nhau để thử những loại nấm khác nhau sẽ có loại chất lượng và hợp giá tiền, ưng ý với khách hàng nhất.
 
 


Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.
----------------------
Tin tiếp theo
------------------------------------------------------------------------------