hồng nhân sâm Hàn Quốc được phân tích và giám định bởi trung tâm thực phẩm quốc gia đạt chỉ số ginsenoside(Rg1+Rb1) là 1,26 / 100g.
Ngoài tiêu chí an toàn thực phẩm còn đạt tiêu chí hàm lượng ginsenoside(Rg1+Rb1) là 1,26 / 100g. Tiêu chí an toàn thực phẩm rất dễ đạt chỉ cần không nấm mộc không chất độc hại. Còn tiêu chí chất lượng mới là quan trọng nó quyết định chất lượng của sản phẩm. An toàn thực phẩm mà không chất lượng thì cũng vứt.
Ngoài tiêu chí an toàn thực phẩm còn đạt tiêu chí hàm lượng ginsenoside(Rg1+Rb1) là 1,26 / 100g. Tiêu chí an toàn thực phẩm rất dễ đạt chỉ cần không nấm mộc không chất độc hại. Còn tiêu chí chất lượng mới là quan trọng nó quyết định chất lượng của sản phẩm. An toàn thực phẩm mà không chất lượng thì cũng vứt.


Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.