Vậy có những thực phẩm hay cách điều trị nào giúp nam giới có thể đẩy lùi cũng như phòng tránh được loại bệnh yếu sinh lý này.

Mỗi khi đi khám phụ khoa, chị em hãy vượt qua sự ngại ngùng, bối rối để biết hỏi bác sĩ của mình những câu hỏi quan trọng sau.

Phần lớn những vấn đề gây ảnh hưởng đến ham muốn tình dục đều xuất phát từ lối sống của mỗi người.

Không chỉ là “kho” lưu trữ các nang noãn, buồng trứng còn gánh trên vai một nhiệm vụ tối quan trọng - sản xuất các nội tiết tố cần thiết cho cơ thể phái đẹp. Chăm sóc cơ quan này đúng lúc, đúng cách sẽ giúp chị em chủ động vượt qua những cơn “bão tố” sức khỏe ập đến vào tuổi trung niên.

Cặp vợ chồng nào đang hiếm muộn do các vấn đề về tinh trùng ở nam giới, thì vẫn có thể cải thiện vấn đề này. Các ông bố hãy thử dùng 4 loại thực phẩm sau đây nhé, rồi mt ngày đẹp trời nào đó sẽ đến, bạn và bà xã bất ngờ được lên chức bố mẹ.

Đây là câu hỏi được đặt ra sau cái chết đột ngột của một phụ nữ Anh do dùng thuốc tránh thai.

Lối sống kiểu hiện đại ngày nay có ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe sau này: cuộc sống căng thẳng, mất thăng bằng, lao động quá mức, ăn uống quá dư thừa, nghỉ ngơi - ngủ không đầy đủ, thiếu rèn luyện cơ thể, tình cảm luôn bận rộn… chính là những nguyên nhân làm gia tăng nhiều bệnh lý nguy hiểm kể trên ở tuổi già, giảm tuổi thọ hiện nay.

Phụ nữ 40 tuổi với hội chứng tiền mãn kinh sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, làm giảm sút chất lượng cuộc sống. Ở độ tuổi này, phụ nữ sẽ có nguy cơ mắc một số bệnh như mất ngủ kéo dài, tim mạch, tiểu đường, mỡ máu, … việc nhận biết các dấu hiệu khi bệnh mới hình thành sẽ giúp chúng ta có dễ dàng có được cách thức xử lý, biện pháp điều trị hiệu quả, nhanh chóng.

Trên 40 tuổi, phụ nữ cần bổ sung thêm vitamin. Lý do là vì ở độ tuổi này, các chị em đang dần đi vào giai đoạn mãn kinh. Họ trở nên yếu hơn, dễ mắc bệnh khớp và một số loại bệnh khác.

“Phần lớn người bệnh đến khám và điều trị ở giai đoạn muộn. Đây là lý do khiến tỉ lệ điều trị khỏi ở Việt Nam thấp hơn 1 số nước trên thế giới”, TS Trần Văn Thuấn, Phó Giám đốc bệnh viện K, cho biết tại lễ ra mắc Dự án phòng chống bệnh ung thư vú.

Trang 1 2 3