hồng nhân sâm Hàn Quốc được phân tích và giám định bởi trung tâm thực phẩm quốc gia đạt chỉ số ginsenoside(Rg1+Rb1) là 1,26 / 100g.

Trong sâm có thành phần saponin, được hiểu như là hoạt chất chính tạo nên những công dụng của nhân sâm. Sâm càng có nhiều thành phần này thì càng tốt. Saponin có nhiều thành phần như.

Nhân sâm có tác dụng bồi bổ sức khỏe tăng sức bền bỉ cho cơ thể. Nhưng sử dụng thế nào thì hiệu quả nhất.

Sử dụng nhân sâm không đúng lúc, không đúng cách hoặc không đúng đối tượng sẽ không tốt. Không phải người nào cũng nên sử dụng nhân sâm.

Nghiên cứu xoay quanh khái niệm, mô tả, hiệu quả nhân sâm, tác dụng phụ hoặc những tương tác của sâm với các chất khác.

Cuộc thi nấu ăn nhân sâm tại Hàn Quốc với 30 đội tham gia. Các thi sinh mang đến các mon ăn địa phương, giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc. Giải nhất 2.000.000 won, giải nhì 1.500.000 won.

7 ích lợi quý của nhân sâm có thể bạn chưa biết.

Gà Tần Sâm là món ăn bồi bổ sinh lực của người Hàn Quốc trong mùa hạ. Gà Tần Sâm Hàn Quốc được chế biến từ gà và củ nhân sâm. Trên thực tế thì món ăn này mới chỉ được biết đến từ những năm 1920, nhưng món gà tần thì đã là món ăn yêu thích người Hàn Quốc từ xa xưa đặc biệt vào những ngày có tiết trời nóng bức. Trong điển cố triều đại Joseon có ghi "gà tần hoàng kỳ đã được dâng lên hoàng phi của vua Nhân Tổ (Injo) khi sức khỏe của bà không tốt". Nếu ở Hàn Quốc vào những ngày này, các bạn có thể tận mắt chứng kiến cảnh mọi người xếp hàng dài dằng dặc trước những nhà hàng Gà Tần Sâm.

Nhân sâm rừng thường có giá trị và tốt hơn nhân sâm trồng. Vì hai loại có hình dáng giống nhau nên người ta hay lấy sâm trồng giả mạo là sâm rừng.

Hướng dẫn cách làm nước sâm thơm ngon, nhiều vị nhân sâm nhất.

Trang 1 2